Saturday , January 20 2018
Home / Vị Trí chung cư RiverView Hồ Tây

Vị Trí chung cư RiverView Hồ Tây

Vị trí của dự án Tây Hồ RiverView

Chung cư Tây Hồ RiverView được coi như trái tim của thành phố Hà Nội ở phái Bắc tọa lạc tại 425 An Dương Vương, phố Thượng Thụy, Phú Thượng, Tây Hồ. River View nằm ở vị trí huyết mạch về giao thông khi dễ dàng kết nối với đường vành đai 2, đường vành đai 3 để đi vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như tỏa đi các tỉnh xung quanh khu vực phía Bắc.

Vị trí chung cư RiverView Hồ Tây

Tây Hồ River View có 4 hướng view đẹp

Đúng như cái tên “RiverView – Đầu Rồng Đón Ngọc” của dự án, khu chung cư có hướng view về 4 phía vô cùng độc đáo, thoáng đãng và không bị che khuất tầm nhìn.
Phía Bắc: nhìn ra sông Hồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân.
Phía Nam: là khu đô thị Ciputra, xung quanh
Phía Đông: là mặt phố Thượng Thụy
Phía Tây: là khu đất trống

Huyết mạch giao thông Tây Hồ RiverView

River View Tây Hồ thừa hưởng tiện ích, dịch vụ hiện đại sẵn có liền kề

Ngoài ra River View Tây Hồ còn được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ tiện nghi hiện đại sẵn có từ trước vì nằm gần khu dân cư cũng như di nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm, trung tâm lớn gần đó. Cụ thể rất gần: trường THCS Phú Thượng, Hồ Gươm, Hồ Tây, siêu thị Metro, Ngoại Giao Đoàn, sân bay Nội Bài, công viên Hòa Bình, Ciputra, trung tâm thương mại Lotte, thư thái ngắm sông Hồng …

River View gần các dịch vụ tiện ích hiện đại

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số ĐT: 0979 230 069 để được tu vấn miễn phí và lựa chọn căn hộ theo yêu cầu ưng ý nhất.